Báo TIN SỨC KHỎE đưa tin về Công ty cổ phần STCPHARCO

Trải qua một chặng đường xây dựng và phát triển, công ty cổ phần STCPHARCO đang từng bước khẳng định thương hiệu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi luôn bền bỉ kiên trì theo đuổi định hướng chiến lược tập trung vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng và thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng, STCPHARCO mong muốn tạo ra những giá trị tốt đẹp mang nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và xã hội.

Với định hướng đó,  STCPHARCO đã và đang nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm tốt nhất trên thị trường, đóng góp sức mình trên hành trình tìm lại cuộc sống vui vẻ và khỏe mạnh của người tiêu dùng, góp phần hỗ trợ sự phát triển và ổn định kinh tế và đời sống xã hội.

Chặng đường qua với nhiều những thăng trầm và cả những cột mốc đáng nhớ, với sự cố gắng hết mình cùng sự hợp tác và tin tưởng bền vững từ phía khách hàng và đối tác, STCPHARCO đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm cải tiến cùng với chất lượng dịch vụ vượt qua cả sự mong đợi. Bên cạnh đó, công ty đặc biệt quan tâm chú trọng đến chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu “vì sức khỏe cộng đồng”.

Xem bài báo tại: 

http://www.tinsuckhoe.com/trang-vang/doanh-nghiep-duoc-pham/stcpharco-dinh-huong-tro-thanh-thuong-hieu-hang-dau-vi-suc-khoe-cong-dong_t12-c014003-a785-m3d.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *