Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

STCPHARCO cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc nội dung về “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng.

* Phạm vi và mục đích thu thập

 • Việc thu thập thông tin chủ yếu bao gồm: họ tên, giới tính, độ tuổi, số điện thoại, địa chỉ liên hệ, email của khách hàng. Đây là các thông tin mà STCPHACO cần khách hàng cung cấp bắt buộc nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.
 • Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:
  • Hỗ trợ nhanh chóng khách hàng khi cần tư vấn hoặc mua sản phẩm.
  • Giải đáp thắc mắc của quý khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của STCPHARCO.

* Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của khách hàng đã cung cấp, chúng tôi cam kết bảo mật theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của STCPHARCO. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, ngoại trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Chúng tôi cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa, hóa đơn cho khách hàng.

* Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của Chính sách bảo mật. Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ kể từ khi tạo tài khoản tại website cho đến lần cập nhật gần nhất. Các chi tiết giao dịch khác sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian web hoạt động. Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của bạn, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân hãy gửi e-mail cho chúng tôi.

* Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY CỔ PHẦN STCPHARCO

Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0932.086.123

Email: info@stcpharco.com

Website: www.stcpharco.com

* Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khi mua hàng tại website, chúng tôi không có thông tin về tên tài khoản và mật khẩu mua hàng của khách hàng. Chỉ có chính người mua mới quản lý những thông tin này. Vì thế, nếu bạn không bảo mật tuyệt đối để người khác biết và sử dụng thì bạn sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp về vấn đề này.
Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn có thể chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của bạn, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân hãy gửi e-mail cho chúng tôi tại info@stcpharco.com hoặc gọi số 0932 086 123 để hỗ trợ trực tiếp.

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trên mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của STCPHARCO cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng (nếu có). Nếu quý khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: info.stcpharco@gmail.com hoặc hotline 0932 086 123.

– STCPHARCO –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *