HOẠT ĐỘNG DANCE THỂ THAO: CÙNG STCPHARCO NÂNG CAO SỨC KHỎE KHÁCH HÀNG

Sáng sớm ngày 18/1/2019, không gian rộng của Làng Hoa Gò Vấp (TP.HCM) bỗng trở nên rộn rã bởi tiếng nhạc, tiếng cười nói của hơn 20 khách hàng công ty dược STCPHARCO và các thành viên của câu lạc bộ Happy Dance Group Làng Hoa Gò Vấp. Đây là hoạt động của chương trình “Cùng STCPHARCO nâng cao sức khỏe khách hàng”.

Hoạt động ý nghĩa này nằm trong chuỗi chương trình “Vì sức khỏe khách hàng” của công ty STCPHARCO với mục đích nâng cao sức khỏe và tinh thần của khách hàng thông qua các bài tập dance nhẹ nhàng.ha1 STCPHARCO LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỦA BẠN

Đúng 6h00, tiếng nhạc sôi động vang lên, làm thức tỉnh cả một không gian rộng lớn, các khách hàng là những người yêu thể thao đã xếp thành từng hàng và bắt đầu nhảy chicken dance – điệu nhảy tưởng chừng chỉ dành cho lứa tuổi thiếu nhi, nay lại trở thành thói quen sinh hoạt thể thao của những người trung niên và cao tuổi.

Sau 20 phút say mê cùng điệu nhạc và điệu nhảy, tất cả mọi người đều hào hứng, tươi cười và cảm thấy phấn chấn tinh thần. Dù chỉ là hoạt động nhỏ, nhưng nó đủ làm cho tất cả các thành viên tham gia lên dây cót tinh thần, chuẩn bị cho ngày mới với các hoạt động cá nhân, làm việc…

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm , gắn với sứ mệnh là Bạn đồng hành cùng sức khỏe khách hàng,  Công ty cổ phần STCPHARCO luôn hướng tới không chỉ tạo ra những sản phẩm an toàn, chất lượng mà còn là sự quan tâm, lo lắng, coi sức khỏe của khách hàng như sức khỏe  từ những điều đơn giản nhất, đó là lối sống và thói quen sinh hoạt. Thông qua đó, STCPHARCO mong muốn góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe cho khách hàng.

Bên cạnh đó, để thúc đẩy và lan truyền hơn nữa những thói quen sinh hoạt tốt cho cộng đồng, đặc biệt là đối tượng nam nữ từ 40 tuổi trở lên, những người dân có bệnh lý mãn tính Tiểu đường, cao huyết áp… công ty STCPHARCO đã và định hướng tổ chức nhiều các hoạt động khác như thăm khám miễn phí, chương trình tư vấn, chia sẻ kiến thức bệnh, thăm hỏi, tặng quà các khách hàng gia cảnh khó khăn,…; nhằm mang lại cho khách hàng và cộng đồng những giá trị xã hội ý nghĩa.

– STCPHARCO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *