Ký kết hợp tác chiến lược với nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – WHO

Vào ngày 1/4 vừa qua, công ty Cổ phần STCPHARCO và nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của công ty Cổ phần Dược phẩm Việt ( Đông Dược Việt) đã tổ chức thành công buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược. Đây được xem là bước ngoặt lớn trong việc hợp tác sản xuất, phân phối các sản phẩm dược với chất lượng đảm bảo an toàn và hiệu quả tới tay người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần STCPHARCO là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm với các sản phẩm chủ đạo về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Hoạt động với giá trị cốt lõi đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ khách hàng tốt nhất và là thương hiệu vì sức khỏe công đồng, STCPHARCO đang ngày một khẳng định mình trên thị trường cùng với những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin cậy như KIDOFA, Cotarin – hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type 2, Cotarin – hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang…

Đại diện công ty CP STCPHARCO và công ty CP Dược Phẩm Việt (Đông Dược Việt) đang thực hiện ký kết hợp đồng hợp tác

Trong buổi kí kết hợp đồng, hai bên đã chính thức thống nhất trở thành đối tác chiến lược. Theo đó, Đông Dược Việt sẽ là đối tác phụ trách cung ứng nguồn nguyên liệu thành phần của STCPHARCO, áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất các dòng sản phẩm Dược nhằm đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, an toàn và đạt hiệu quả cao

Về STCPHARCO

Công ty Cổ phần Dược Phẩm Việt ( Đông Dược Việt) với 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm Dược phẩm bảo vệ sức khỏe. Hiện nay, công ty đang có nhà máy sản xuất dây chuyền, thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại được chứng nhận ISO 22000 -2005, HACCP. Nhà máy này là một trong những nhà máy sản xuất được Cục quản lý dược ( Bộ Y Tế) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

Được biết, Công ty CP Dược Phẩm Việt (Đông Dược Việt) là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm, Dược phẩm bảo vệ sức khoẻ với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm, có nhà máy sản xuất với dây chuyền, thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại đã được chứng nhận: ISO 22000 – 2005, HACCP và là một trong số ít nhà máy sản xuất được Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Theo thống kê đến cuối 2007, Việt Nam có khoảng 178 doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, tuy nhiên số lượng doanh nghiệp được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP- WHO chỉ chiếm chưa đầy 10%. Lãnh đạo và cán bộ nhân viên tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt luôn nỗ lực để đem đến những sản phẩm với chât lượng tốt nhất.

Tiêu chuẩn GMP- WHO là gì?

GMP là từ viết tắt của cụm “Good Manufacturing Practices”, nghĩa là thực hành suản xuất tốt. Đây là một trong những tiêu chuẩn đánh giá điều kiện vệ sinh an toàn trong sản xuất, là một trong những phần cơ bản trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Trong Dược phẩm, GMP được biết đến với thuật ngữ “ Thực hành tốt sản xuất thuốc”. Các yếu tố được đánh giá trong tiêu chuẩn này nhằm đảm bảo các sản phẩm Dược phẩm sẽ được sản xuất một cách đồng nhất như nhà xưởng,  những quy định, nguyên tắc chung, hướng dẫn về điều kiện sản xuất, gia công, đóng gói bao bì sản phẩm,…

Trong buổi lễ ký kết, Bà Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết – Chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng Giám đốc công ty cổ phần STCPHARCO khẳng định: “Việc ký kết hợp tác sản xuất với công ty Đông Dược Việt trên cơ sở cung ứng nguồn thành phẩm nguyên liệu chất lượng cùng với công nghệ hiện đại sẽ cho ra đời các dòng sản phẩm dược an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó là cơ sở để STCPHARCO đủ sức cạnh tranh về chất lượng với các hàng ngoại nhập, đem lại niềm tin cho người tiêu dùng Việt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Thỏa thuận hợp tác này đã đồng thời nhấn mạnh về giá trị cốt lõi trong hoạt động của STCPHARCO, luôn nỗ lực đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ khách hàng tốt nhất và là thương hiệu vì sức khỏe công đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *