Lý do làm việc tại STCPHARCO

Chào mừng bạn đến với STCPHARCO!

Bước vào giai đoạn hội nhập và phát triển đất nước, STCPHARCO đang không ngừng hoàn thiện chiến lược phát triển Công ty, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh – phân phối các dòng sản phẩm Dược phẩm chất lượng cao. Để thực hiện được mục tiêu này, Ban giám dốc STCPHARCO xác định nguồn nhân lực là yếu tố then chốt và rất quan trọng trong quá trình phát triển.

Chính vì vậy, chủ trương xây dựng chính sách nhân sự tại Công ty là tạo cơ hội bình đẳng cho mọi cá nhân có năng lực được thăng tiến trong sự nghiệp, nâng mức thu nhập không giới hạn cũng như nhiều phúc lợi, đãi ngộ thiết thực để từng chặng đường phát triển và thành công của STCPHARCO luôn đồng hành tên tuổi của mỗi nhân viên.

Nếu bạn tin rằng bạn có những phẩm chất tốt có thể đóng góp thêm giá trị cho STCPHARCO, mong muốn phát triển lâu dài cùng Công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng đón chào bạn. Và đây là … lý do bạn cần biết trước khi quyết định gia nhập vào đội ngũ STCPHARCO:

1/ Môi trường làm việc sáng tạo, tự do, được tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ và ghi nhận: Dù bạn là thành viên mới hay nhân viên lâu năm, vì mỗi bạn là một mắt xích quan trọng trong vị trí chuyên môn ở mỗi phòng ban, bộ phận để đóng góp vào thành công chung.

2/ Hệ thống lương thưởng xứng đáng theo đề xuất, nguyện vọng của nhân viên:  Ở STCPHARCO bạn đừng ngại ngần nếu muốn tăng lương, khen thưởng vì đã làm tốt nhiệm vụ, có những ý tưởng sáng tạo cho công việc công ty. Ngoài ra với những CBNV có thành tích xuất sắc, vượt  KPI công việc…. hay những đóng góp tích cực có thể được Công ty nâng lương trước thời hạn.

3/ Cam kết chính sách phúc lợi hấp dẫn chăm lo đời sống CBNV để đảm bảo sự phát triển bền vững: trong tất cả các các ngày lễ lớn trong năm, quà Tết Nguyên đán, Trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi; Khám sức khoẻ định kỳ và các khoản bảo hiểm theo quy định Pháp luật; Phụ cấp ăn trưa, đi công tác, phương tiện đưa đón, hỗ trợ điện thoại, đồng phục nhân viên,…

– STCPHARCO –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *