STCPHARCO tham gia ngày hội Câu lạc bộ Đái tháo đường tại Bệnh viện Quận 9

Ngày 12/12 vừa qua, nhãn hàng Cotarin của Công ty Cổ phần STCPHARCO đã có cơ hội được góp mặt đồng hành cùng Câu lạc bộ Đái Tháo Đường – Tăng huyết áp tại Bệnh viện Quận 9. Tại đây, Cotarin đã tổ chức đo đường huyết miễn phí cho các hội viên, tư vấn và giải đáp thắc mắc của hội viên liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe tiểu đường sao cho tốt nhất.

Ngày hội Câu lạc bộ Đái Tháo Đường – Tăng Huyết Áp là một trong những hoạt động nằm trong Hành trình Cotarin – chuỗi hành trình ý nghĩa được thực hiện bởi Cotarin, trực thuộc Công ty Cổ phần STCPHARCO, với mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên con đường ổn định bệnh mãn tính của mình.

Trong buổi sinh hoạt Câu lạc bộ, Cotarin đã tổ chức đo đường huyết miễn phí cho mỗi hội viên. Với những thắc mắc về việc chăm sóc sức khỏe tiểu đường, các chuyên viên của Cotarin cũng đã rất nhanh chóng giải đáp kịp thời.

Cũng trong buổi sinh hoạt này, Cotarin đã dành ra hơn 300 phần quà nhỏ là những túi xách bằng vải, với mong muốn chung tay với xã hội bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng túi nilong, góp phần giúp môi trường thêm xanh- sạch- đẹp. Ngoài ra, Cotarin cũng dành ra hơn 150 phần quà là sản phẩm Cotarin Đường Huyết, dành tặng các hội viên tham gia ngày hội tại đây.

Sinh hoạt câu lạc bộ Đái tháo đường – tăng huyết áp là hoạt động thường niên được tổ chức tại các quận hàng tháng. Tại đây, các hội viên được tham gia đo, khám sức khỏe tiểu đường, huyết áp, được tư vấn bởi các dược sĩ, bác sĩ với trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, hội viên tham gia sinh hoạt còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ như múa dưỡng sinh, múa kiếm,.. cùng các tiết mục văn nghệ khác trong không khí vui vẻ, rộn ràng cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng là các sản phẩm có giá trị.

Để cập nhật thêm thông tin về thời gian sinh hoạt Câu lạc bộ Đái Tháo Đường trong thời gian sắp tới, hãy like và theo dõi ngay chúng tôi tại fanpage nhãn hàng Cotarin – Chuyên Gia Sức Khỏe Tiểu Đường Tuýp 2 hoặc website https://www.cotarin.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *