Trang báo điện tử 24h.com.vn đưa tin về chương trình “Hoạt Động Vì Sức Khỏe Khách Hàng” của STCPHARCO

STCPHARCO rất vinh dự khi các thông tin và hình ảnh trong chương trình Hoạt Động Vì Sức Khỏe Khách Hàng của công ty được xuất hiện trên bản tin sức khỏe của một trong các trang báo điện tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay – Báo 24h.com.vn. Hoạt động này nằm trong chuỗi các chương trình chăm sóc sức khỏe khách hàng mà STCPHARCO dự định sẽ tổ chức trong thời gian sắp tới.

Chương trình có sự tham gia của Ths.Bs Nguyễn Xuân Nghĩa, Chuyên khoa nội tiết Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh và hơn 50 khách hàng thân thiết của STCPHARCO. Tại đay, khách hàng sẽ được chia sẻ, tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến chủ đề “ Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi”.

Thông qua chương trình, STCPHARCO nhấn mạnh rằng, với công ty, khách hàng không chỉ là người mua sản phẩm mà còn là người bạn đồng hành quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời, STCPHARCO cũng khẳng định sứ mệnh của mình trong hành trình chăm sóc sức khỏe khách hàng nói riêng và nỗ lực cống hiến vì sức khỏe cộng đồng nói chung.

Xem link bài báo tại đây để hiểu rõ hơn về chương trình lần này của STCPHARCO.

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/stcpharco-cung-su-menh-cham-soc-suc-khoe-cho-khach-hang-c683a1018885.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *