GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN STCPHARCO

  • Tên công ty:                Công ty Cổ phần STCPHARCO
  • Tên tiếng anh:             STCPHARCO Joint Stock Company
  • Địa chỉ:                        316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại:                  0932.086.123
  • Webiste:                      www.stcpharco.com

Công ty Cổ phần STCPHARCO chính thức được thành lập tại TP. Hồ Chí Minh theo Giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp phép.

Quy mô ban đầu của Công ty là một văn phòng nhỏ, điều kiện làm việc còn nhiều khó khăn, lãnh đạo Công ty cùng với các thành viên đã khởi nghiệp từ những công việc nhỏ nhất, sau đó dần dần khẳng định uy tín và thương hiệu của Công ty. STCPHARCO đã, đang và sẽ không ngừng sáng tạo để cống hiến cho xã hội những sản phẩm hữu ích có chất lượng tốt nhất cho sức khỏe của người dùng, qua đó từng bước nâng cao vị thế thương hiệu STCPHARCO.

Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, STCPHARCO đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho toàn thể thành viên; không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm. Qua đó, tạo được uy tín với các khách hàng, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công và phát triển bền vững”, mà trong đó mỗi thành viên đều được thể hiện mình, được tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực bản thân. Vì vậy, Văn hóa doanh nghiệp mà STCPHARCO luôn luôn hướng tới là một doanh nghiệp cởi mở, đa dạng, độc đáo, khác biệt.

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty Cổ phần STCPHARCO hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, với các dòng sản phẩm chủ đạo là thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên. STCPHARCO đã, đang và sẽ không ngừng sáng tạo để cống hiến cho xã hội những sản phẩm hữu ích có chất lượng tốt cho sức khỏe, qua đó từng bước nâng cao vị thế thương hiệu STCPHARCO.

III. SỨ MỆNH CỦA STCPHARCO

  • Đối với khách hàng:

Là người bạn đồng hành cùng sức khỏe khách hàng

Sứ mệnh mà STCPHARCO luôn hướng tới không chỉ tạo ra những sản phẩm an toàn, chất lượng mà còn là sự quan tâm, lo lắng, coi sức khỏe của khách hàng như sức khỏe của chính bản thân mình nhằm tạo ra dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất, để mỗi khi khách hàng nhắc tới STCPHARCO là như nhắc đến người bạn đồng hành cùng sức khỏe của mình.

  • Đối với đối tác:

Đồng hành, hợp tác cùng nhau phát triển bền vững

STCPHARCO luôn đề cao mọi sự hợp tác mang tính lâu dài với các đối tác của mình, sẵn sàng đồng hành cùng nhau trên đường phát triển bền vững với sự bình đẳng, hài hòa lợi ích.

  • Đối với cộng đồng:

Trách nhiệm với xã hội và hành động vì sức khỏe cộng đồng

STCPHARCO luôn tuân thủ và thực hiện đúng trách nhiệm của mình đối với xã hội, sẵn sàng hành động chung tay vì sức khỏe cộng đồng để đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển chung của đất nước.

  • Đối với nhân viên:

Là điểm tựa vững chắc mang đến sự giàu có, hạnh phúc và thành công

STCPHARCO cam kết tạo ra môi trường văn hóa doanh nghiệp mà ở đó mỗi thành viên đều được Làm – Sai – Sửa, được thể hiện mình, được tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực, được công nhận và tưởng thưởng xứng đáng đúng với Năng lực thật – Giá trị thật – Trách nhiệm thật của bản thân. STCPHARCO luôn luôn là điểm tựa vững chắc để mang lại cho đội ngũ nhân sự một cuộc sống sung túc, hạnh phúc và có bước phát triển thành công vượt bậc cho hôm nay và mai sau.

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA STCPHARCO

  • Cùng nhau thành công (4 Win)

STCPHARCO luôn luôn mong muốn và lấy sự thành công của Khách hàng – Đối tác – Doanh nghiệp – Xã hội  là điều kiện tiên quyết làm chuẩn mực cho một sự phát triển bền vững. Mỗi thành tố cộng hưởng là một nòng cốt quan trọng, tạo dựng bước tiến vững chắc trên đường phát triển.

  • Dám khác biệt để dẫn đầu

​Văn hoá dám khác biệt là điều STC PHARCO luôn duy trì trong mọi suy nghĩ, mọi hành động, mọi tình huống, trong mọi sản phẩm, dịch vụ hay bất kỳ một việc gì. Vì chỉ khi khác biệt STCPHARCO mới trở thành người dẫn đầu.

  • Liên tục cải tiến để phát triển

Trong xu thế phát triển không ngừng của thế giới, đòi hỏi tập thể STCPHARCO luôn phải chủ động trong việc đổi mới tư duy, linh hoạt trong hành động, liên tục cải tiến hệ thống quản lý, chất lượng sản phẩm,… Giá trị mang đến từ sự cải tiến liên tục giúp đáp ứng được kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng, thành viên, đối tác và xã hội.

  • Phát triển năng lực để tạo ra lợi thế cạnh tranh

STCPHARCO luôn coi yếu tố con người là yếu tố tiên quyết cho mọi thành công trên con đường phát triển bền vững của mình, quyết tâm xây dựng một tổ chức có tinh thần học hỏi mạnh mẽ, trong đó mỗi cá nhân được tạo điều kiện để phát huy tối đa khả năng và tiềm lực của bản thân.

  • Cam kết hành động để vượt qua khó khăn và đạt thành công lớn

Tất cả các thành viên STCPHARCO duy trì văn hoá cam kết hành động trong mọi hoạt động, tình huống, hay bất cứ một vấn đề nào. Cùng nhau cam kết hành động để chung tay thực hiện, để vượt qua khó khăn, thử thách và đạt thành công lớn.

V. SLOGAN TẠI STCPHACO

Với khẩu hiệu “Bạn đồng hành cùng sức khỏe”, STCPHARCO luôn quan tâm sức khỏe của khách hàng như sức khỏe của chính bản thân mình để hướng tới việc mang đến những sản phẩm chất lượng, tạo ra dịch vụ chăm sóc, hổ trợ khách hàng tốt nhất, để mỗi khi khách hàng nhắc tới STCPHARCO là như nhắc đến người bạn đồng hành cùng sức khỏe của mình.

– STCPHARCO –