SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Ngay từ những ngày đầu thành lập, STCPHARCO đã xác định rõ hướng đi cho riêng mình, tập trung vào 3 yếu tố then chốt: chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp và giá trị cộng đồng. Để ngày hôm nay, STCPHARCO tự hào là đối tác của một trong số ít nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP tại Việt Nam, đơn vị luôn song hành cùng một trong 5 viện nghiên cứu hàng đầu Asian, kết nối với các bác sĩ, chuyên gia để tạo ra những sản phẩm hỗ trợ điều trị tốt hơn và những hành trình đầy ý nghĩa hướng đến cộng đồng, xã hội.

Hợp tác chiến lược cùng một trong số ít nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO

Để có được một sản phẩm chất lượng đến tay quý khách hàng, STCPHARCO đã lựa chọn hợp tác cùng Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt ( Đông Dược Việt) – một trong số ít các nhà máy tại Việt Nam đạt chuẩn GMP – WHO. Để đạt được tiêu chuẩn GMP – WHO, nhà máy của Đông Dược Việt phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về nhà xưởng, những quy định, nguyên tắc chung, về điều kiện sản xuất, gia công, đóng gói bao bì, vận chuyển và về yếu tố con người trong quá trình sản xuất. Hiện nay, tại Việt Nam có rất ít nhà máy được cấp tiêu chuẩn này và STCPHARCO rất tự hào để được hợp tác cùng Đông Dược Việt để đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, nhà máy của Đông Dược Việt cũng đủ điều kiện và được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm như HACCP, ISO 22000:2005, ISO 9001:2005, ISO 14001:2005.

Với sự kiện hợp tác này, STCPHARCO một lần nữa khẳng định được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, là Luôn cải tiến để phát triển, chủ động trong việc tư duy, linh hoạt trong hành động, liên tục cải tiến hệ thống quản lý và chất lượng sản phẩm.

Gắn kết dài hạn cùng một trong những Viện nghiên cứu hàng đầu ASEAN

STCPHARCO cũng đã tham gia hợp tác cùng Viện thực phẩm chức năng VIDS – là một trong 5 viện nghiên cứu khoa học hàng đầu ASEAN. Hiện nay, Viện đang được điều hành và dẫn dắt của Chủ tịch, PGS. TS Lê Văn Truyền – Nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế. Nội dung hợp tác giữa Viện thực phẩm chức năng và STCPHARCO bao gồm về nghiên cứu, ứng dụng, phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên, đặc biệt là nguyên liệu có nguồn gốc công nghệ sinh học.

Tại Lễ ký kết hợp tác và bàn giao kết quả công trình nghiên cứu sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường mới vào ngày 14/5/2019, Viện thực phẩm chức năng đã chính thức trở thành đơn vị cố vấn chuyên môn, chuyển giao các công trình nghiên cứu đồng hành chiến lược xuyên suốt cùng STCPHARCO.

Kết nối cùng các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành

Hiện nay, STCPHARCO đang tiếp tục hợp tác chuyên môn, chia sẻ thông tin trong ngành với các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành như Chuyên gia nội tiết Nguyễn Huy Cường, Phó trưởng khoa Đái tháo đường Bv Nội tiết Trung Ương, Ths Bs Đặng Thanh Huy, Chuyên khoa nội Bệnh viện Gia An 115… STCPHARCO mong muốn ngoài việc đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, thì việc cung cấp những thông tin bổ ích liên quan đến việc hỗ trợ điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cá nhân cũng phải được nhấn mạnh.

STCPHARCO luôn nỗ lực phát triển để thích nghi với sự thay đổi của thị trường, luôn đề cao và đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm và sự ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. STCPHARCO đã và đang từng bước mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa các sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của quý khách hàng.

– STCPHARCO –