DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TUYỆT VỜI

Khách hàng đóng vai trò quan trọng và là chìa khóa dẫn đến sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, STCPHARCO đã và đang chú trọng xây dựng hệ thống dịch vụ khách hàng ngày càng hoàn thiện nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Với STCPHARCO, khách hàng là người thân, người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển. Chúng tôi hiểu rõ những mong đợi của khách hàng nên đã, đang và không ngừng nỗ lực phục vụ để mang lại những giá trị vượt ngoài mong đợi của quý khách hàng.

Sự tận tâm đến từ những cuộc gọi

STCPHARCO đã xây dựng cho mình một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên viên, luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, tư vấn cho khách hàng với kinh nghiệm và chuyên môn cao. Với những cuộc gọi mỗi ngày từ đội ngũ chuyên viên, STCPHARCO mong muốn có thể giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình hỗ trợ điều trị sức khỏe.

Hành trình Cotarin

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi người bệnh mãn tính đều có những vấn đề khó khăn của riêng mình, khi mà mỗi người đều phải tập sống với căn bệnh của mình suốt đời. STCPHARCO mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng, bằng những hành trình ý nghĩa và nhân văn. Năm 2019, STCPHARCO khởi động Hành trình Cotarin với việc trích 5% từ lợi nhuận mỗi năm của doanh nghiệp. Và Hành trình đầu tiên đã được thực hiện – Hành trình kiểm soát chỉ số đường huyết

Hành trình kiểm soát chỉ số đường huyết

Đây là chuỗi hành trình đầu tiên được thực hiện bởi Quỹ Hành trình Cotarin với mong muốn được chia sẻ những nỗi lo với người bệnh tiểu đường.

Bao năm qua, đội ngũ chuyên viên của STCPHARCO thường xuyên gọi điện, thăm hỏi tình hình, diễn biến sức khỏe của mỗi khách hàng, nhưng điều đó là chưa đủ. Khách hàng của chúng tôi cần nhiều hơn nữa. Vì thế, chúng tôi quyết tâm thực hiện Hành trình kiểm soát chỉ số đường huyết ngay những tháng cuối năm 2019 này.

Với mỗi chuyến đi, đội ngũ chuyên gia của STCPHARCO sẽ đến từng nhà khách hàng, kiểm tra đường huyết cùng hướng dẫn điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, ăn uống sao cho phù hợp để ổn định sức khỏe đường huyết tốt nhất.

Nhằm đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, STCPHARCO luôn khuyến khích đón nhận mọi đóng góp của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp. Ý kiến đóng góp của khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển của chúng tôi.

– STCPHARCO –